Giới thiệu

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Minicon định hướng trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, cung ứng đồng bộ giải pháp ngôi nhà thông minh, hạ tầng an ninh,công nghệ cao IOT. Cùng với đội ngũ các kỹ sư, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đã triển khai thi công, thiết kế hàng trăm biệt thự, căn hộ cao cấp về hệ thống nhà thông minh và giải pháp thiết kế nội thất an toàn, hiện đại.

Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

Hệ thống nhà thông mình Smart home

Nhà thông minh kết nối các thiết bị điện và điện tử sẽ tự động tương tác với nhau, cho phép người dùng điều khiển và kiểm soát các hệ thống chiếu sáng, điều hòa, an ninh, âm thanh một cách nhịp nhàng thống nhất, mang lại môi trường sống tiện ích và an toàn cho người sử dụng.

Điều khiển phòng khách sạn - RCU

Thông qua việc trang bị các thiết bị thông minh như smart app trên thiết bị di động, bedside, từ đó giám sát và điều khiển toàn bộ các hệ thống như chiếu sáng thông minh, rèm cửa tự động, hệ thống điều hòa, hệ thống tivi, minibar, hệ thống keycard/keyless, tiếp điểm cửa door/window contact, cảm biến chuyển động motion detector, công tắc gọi dịch vụ dọn phòng, không làm phiền, … cho phép tạo ra các cơ chế vận hành khách sạn một cách tối ưu nhất, tránh tối đa những tình huống gây thất thoát lãng phí.

Thiết kế kiến trúc - nội thất

Bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… và thời gian để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích...

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh được thiết kế theo xu hướng hiện đại và theo yêu cầu của người dùng, cho phép, các thiết bị âm thanh được tự động kết nối với nhau tạo thành một chuỗi liên kết, giúp phục vụ nhiều nhu cầu đa dạng ( nghe nhạc, xem phim, hội thảo….), giúp bạn trải nghiệm đỉnh cao từ chất lượng, đến vẻ đẹp tinh tế