Du xuân đầu năm 2016

Ngày 27 Tháng 04, 2018


Người xưa thường nói “tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng với các thành viên gia đình Song Nam group thì tháng giêng là tháng rất bận rộn với công việc, các dự án trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên cũng không vì thế mà công ty thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm. Sáng ngày 4/2/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Song Nam đã tổ chức cho toàn bộ thành viên cùng nhau du xuân đầu năm, điểm đến lần này là Bắc Ninh – Mảnh đất địa linh nhân kiệt

Đi dự các lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Đúng 8h15, mọi người đã có mặt ở Tiên Du – Bắc Ninh một công trình văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, cho đến nay vẫn còn giữ được nhiều di vật cổ quý giá. Ngôi chùa có kiến trúc của thời Lý, thể hiện qua ba bậc nền bạt vào sườn núi. Sau đó, chúng tôi đi lễ tại Đền Bà chúa kho và tham quan chùa Dâu – Nơi khởi nguồn của Với vẻ đẹp tự nhiên mang lại cho tất cả mọi người sự hào hứng mong muốn được tận hưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi du xuân:

Du xuân đầu năm 2016

Du xuân đầu năm 2016

Du xuân đầu năm 2016

Du xuân đầu năm 2016

 

 

Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ đối với các Song Nam, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.
Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2016.